Biện pháp chuyển đổi số tăng năng suất hiệu quả của ExtendMax

Thứ bảy - 22/06/2024 08:47
Khám phá cách ExtendMax đổi mới công nghệ và chuyển đổi số để nâng cao năng suất lao động, bứt phá trong cách mạng 4.0

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt, việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh đã trở thành yếu tố then chốt giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh. 

Trong những năm vừa qua, Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam trở nên nổi bật nhờ tốc độ tăng trưởng vượt bậc, bắt kịp và cạnh tranh sòng phẳng với các công ty cùng ngành ở thị trường quốc tế như Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc…trong lĩnh vực tư vấn về công nghệ thông tin. Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Thanh Phương - Nhà sáng lập kiêm CEO của ExtendMax chia sẻ:

“Chuyển đổi số và đầu tư vào công nghệ là một trong những bí quyết tạo nên thành công của ExtendMax chúng tôi. Nhờ ứng dụng các phần mềm quản lý dự án, quản trị doanh nghiệp và tăng cường kết nối với khách hàng, chúng tôi đã đạt được mức độ tăng trưởng ấn tượng với 2 chữ số trong suốt thời gian 5 năm qua. Đây cũng là biện pháp hữu hiệu giúp chúng tôi thích nghi và phát triển ổn định với tốc độ cao, kể cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế”

 

Ông Trần Thanh Phương - CEO, Founder của ExtendMax

 

Chuyển đổi số đã tạo nên sự liên kết thông tin mạnh mẽ giữa các bộ phận của ExtendMax thông qua một nền tảng công nghệ đồng nhất. Mỗi bộ phận vẫn sử dụng các phần mềm chuyên môn riêng nhưng có thể dễ dàng giao tiếp với nhau qua nền tảng phần mềm nội bộ chung. Điều này giúp giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh, tránh tình trạng tắc nghẽn trong vận hành doanh nghiệp, từ đó đảm bảo việc phục vụ khách hàng không bị gián đoạn và tăng trưởng doanh thu.

Quá trình chuyển đổi số cũng cho phép CEO doanh nghiệp dễ dàng truy xuất và theo dõi các báo cáo hoạt động. Mọi khía cạnh từ ghi nhận doanh số, biến động nhân sự đến thông tin khách hàng đều được hiển thị rõ ràng trên phần mềm quản trị. Điều này không chỉ giảm thiểu sự chậm trễ mà còn giúp CEO quản lý doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả hơn.

 

Ông Trần Thanh Phương cũng cho biết “Chuyển đổi số đã giúp ExtendMax phát triển tối đa năng lực làm việc của hệ thống nhân sự. Các công việc giá trị gia tăng thấp được hệ thống tự động xử lý, giúp tiết kiệm chi phí và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thêm thời gian tập trung vào các công việc quan trọng chuyên môn cao. Đồng thời, việc đánh giá, theo dõi tiến độ công việc cũng như chất lượng công việc của từng cá nhân trở nên dễ dàng hơn thông qua các giao diện báo cáo trực tuyến thời gian thực.”

 
 

Ứng dụng công nghệ mạnh mẽ trong những năm vừa qua là một trong những yếu tố chính giúp ExtendMax nâng cao vị thế, trở thành một công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á về dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, chứng nhận hợp quy, tư vấn giấy phép chuyên ngành công nghệ thông tin. Qua đó, các chế độ phúc lợi và thu nhập dành cho đội ngũ nhân sự công ty cũng được cải thiện rõ rệt, trở thành một môi trường tốt cho lực lượng lao động trẻ trình độ cao.

 

ExtendMax trong một chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc

 

Trong năm 2023 và 2024 ExtendMax cũng liên tiếp được các tổ chức quốc tế uy tín đánh giá cao về tầm ảnh hưởng trên phạm vi quốc tế, ghi nhận thành tựu và trao tặng các giải thưởng danh giá bao gồm SME100 Asia Award, Global Brands Award, GBFM Award, World Business Outlook Award. Các giải thưởng này đều là những giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới, là niềm khao khát của các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chinh phục thị trường quốc tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây